単語

形容詞を学ぶ – グジャラート語

cms/adjectives-webp/119362790.webp
અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
暗い
暗い空
cms/adjectives-webp/57686056.webp
मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
強い
強い女性
cms/adjectives-webp/126272023.webp
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
夕方の
夕方の夕焼け
cms/adjectives-webp/168327155.webp
બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
紫の
紫のラベンダー
cms/adjectives-webp/39217500.webp
વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
中古の
中古の商品
cms/adjectives-webp/115283459.webp
ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
太った
太った人
cms/adjectives-webp/126001798.webp
સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
公共の
公共のトイレ
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
英語話者の
英語話者の学校
cms/adjectives-webp/103274199.webp
ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
無口な
無口な少女たち
cms/adjectives-webp/69596072.webp
ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
正直な
正直な誓い
cms/adjectives-webp/119887683.webp
જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
古い
古い女性
cms/adjectives-webp/59882586.webp
मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
アルコール依存症
アルコール依存症の男