単語

ja 道具   »   gu સાધનો

いかり

એન્કર

ēnkara
いかり
おなとこ

એરણ

ēraṇa
おなとこ
刃

બ્લેડ

blēḍa
板

પાટિયું

pāṭiyuṁ
ボルト

બોલ્ટ

bōlṭa
ボルト
栓抜き

બોટલ ખોલનાર

bōṭala khōlanāra
栓抜き
ほうき

સાવરણી

sāvaraṇī
ほうき
ブラシ

બ્રશ

braśa
ブラシ
バケツ

ડોલ

ḍōla
バケツ
丸鋸

પરિપત્ર જોયું

paripatra jōyuṁ
丸鋸
缶切り

કેન-ઓપનર

kēna-ōpanara
缶切り
鎖

સાંકળ

sāṅkaḷa
チェーンソー

ચેઇનસો

cēinasō
チェーンソー
彫刻刀

છીણી

chīṇī
彫刻刀
丸鋸の刃

ગોળાકાર આરી બ્લેડ

gōḷākāra ārī blēḍa
丸鋸の刃
電気ドリル

કવાયત

kavāyata
電気ドリル
ちりとり

ડસ્ટપૅન

ḍasṭapĕna
ちりとり
ホース

બગીચાની નળી

bagīcānī naḷī
ホース
おろし金

રાસ્પ

rāspa
おろし金
ハンマー

ધણ

dhaṇa
ハンマー
ちょうつがい

મિજાગરું

mijāgaruṁ
ちょうつがい
フック

હૂક

hūka
フック
はしご

સીડી

sīḍī
はしご
手紙ばかり

અક્ષર સ્કેલ

akṣara skēla
手紙ばかり
磁石

ચુંબક

cumbaka
磁石
モルタル

કડિયાનું લેલું

kaḍiyānuṁ lēluṁ
モルタル
釘

ખીલી

khīlī
針

સોય

sōya
ネットワーク

નેટવર્ક

nēṭavarka
ネットワーク
ナット

માતા

mātā
ナット
パレット 

સ્પેટુલા

spēṭulā
パレット 
こて

પેલેટ

pēlēṭa
こて
ピッチフォーク

પિચફોર્ક

picaphōrka
ピッチフォーク
かんな

વિમાન

vimāna
かんな
ペンチ

ફોર્સેપ્સ

phōrsēpsa
ペンチ
手押し車

હેન્ડ ટ્રક

hēnḍa ṭraka
手押し車
熊手

દાંતી

dāntī
熊手
修理

સમારકામ

samārakāma
修理
縄

દોરડું

dōraḍuṁ
定規

શાસક

śāsaka
定規
のこぎり

જોયું

jōyuṁ
のこぎり
はさみ

કાતર

kātara
はさみ
ネジ

સ્ક્રુ

skru
ネジ
スクリュードライバー

સ્ક્રુડ્રાઈવર

skruḍrāīvara
スクリュードライバー
縫糸

સીવણનો દોરો

sīvaṇanō dōrō
縫糸
シャベル

પાવડો

pāvaḍō
シャベル
糸車

સ્પિનિંગ વ્હીલ

spiniṅga vhīla
糸車
渦巻バネ

સર્પાકાર વસંત

sarpākāra vasanta
渦巻バネ
糸巻き

સિંક

siṅka
糸巻き
スチールケーブル

સ્ટીલ કેબલ

sṭīla kēbala
スチールケーブル
テープ

ટેપ

ṭēpa
テープ
スレッド

થ્રેડ

thrēḍa
スレッド
道具

સાધન

sādhana
道具
道具箱

ટૂલબોક્સ

ṭūlabōksa
道具箱
こて

કડિયાનું લેલું

kaḍiyānuṁ lēluṁ
こて
ピンセット

ટ્વીઝર

ṭvījhara
ピンセット
万力

આ vise

ā vise
万力
溶接装置

વેલ્ડીંગ મશીન

vēlḍīṅga maśīna
溶接装置
手押し車

ઠેલો

ṭhēlō
手押し車
ワイヤー

વાયર

vāyara
ワイヤー
木片

લાકડાની ચિપ

lākaḍānī cipa
木片
レンチ

રેન્ચ

rēnca
レンチ