単語

ja 軍事   »   gu લશ્કરી

空母

વિમાનવાહક જહાજ

vimānavāhaka jahāja
空母
弾薬

દારૂગોળો

dārūgōḷō
弾薬
鎧

બખ્તર

bakhtara
軍隊

સેના

sēnā
軍隊
逮捕

ધરપકડ

dharapakaḍa
逮捕
原子爆弾

અણુ બોમ્બ

aṇu bōmba
原子爆弾
攻撃

હુમલો

humalō
攻撃
有刺鉄線

કાંટાળો તાર

kāṇṭāḷō tāra
有刺鉄線
爆風

ધડાકો

dhaḍākō
爆風
爆弾

બોમ્બ

bōmba
爆弾
大砲

તોપ

tōpa
大砲
カートリッジ

બુલેટ

bulēṭa
カートリッジ
紋章

ક્રેસ્ટ

krēsṭa
紋章
防衛

સંરક્ષણ

sanrakṣaṇa
防衛
破壊

વિનાશ

vināśa
破壊
戦い

લડાઈ

laḍāī
戦い
戦闘爆撃機

ફાઇટર-બોમ્બર

phāiṭara-bōmbara
戦闘爆撃機
ガスマスク

ગેસ માસ્ક

gēsa māska
ガスマスク
ガード

રક્ષક

rakṣaka
ガード
手榴弾

હેન્ડ ગ્રેનેડ

hēnḍa grēnēḍa
手榴弾
手錠

હાથકડી

hāthakaḍī
手錠
ヘルメット

હેલ્મેટ

hēlmēṭa
ヘルメット
行進

કૂચ

kūca
行進
勲章

ચંદ્રક

candraka
勲章
軍事

સેના

sēnā
軍事
海軍

નૌકાદળ

naukādaḷa
海軍
平和

શાંતિ

śānti
平和
パイロット

પાયલોટ

pāyalōṭa
パイロット
ピストル

બંદૂક

bandūka
ピストル
リボルバー

રિવોલ્વર

rivōlvara
リボルバー
ライフル

રાઈફલ

rāīphala
ライフル
ロケット

રોકેટ

rōkēṭa
ロケット
砲手

શૂટર

śūṭara
砲手
発砲

શોટ

śōṭa
発砲
兵士

સૈનિક

sainika
兵士
潜水艦

સબમરીન

sabamarīna
潜水艦
監視

દેખરેખ

dēkharēkha
監視
剣

તલવાર

talavāra
戦車

ટાંકી

ṭāṅkī
戦車
制服

ગણવેશ

gaṇavēśa
制服
勝利

વિજય

vijaya
勝利
勝者

વિજેતા

vijētā
勝者