単語

ja オブジェクト   »   gu વસ્તુઓ

エアゾール缶

સ્પ્રે કરી શકો છો

sprē karī śakō chō
エアゾール缶
灰皿

એશટ્રે

ēśaṭrē
灰皿
ベビースケール

બાળક સ્કેલ

bāḷaka skēla
ベビースケール
ボール

દડો

daḍō
ボール
風船

બલૂન

balūna
風船
バングル

બંગડી

baṅgaḍī
バングル
双眼鏡

દૂરબીન

dūrabīna
双眼鏡
毛布

ધાબળો

dhābaḷō
毛布
ブレンダー

મિક્સર

miksara
ブレンダー
本

પુસ્તક

pustaka
電球

લાઇટ બલ્બ

lāiṭa balba
電球
缶

ટીન

ṭīna
ろうそく

મીણબત્તી

mīṇabattī
ろうそく
燭台

મીણબત્તી

mīṇabattī
燭台
ケース

મુકદ્દમો

mukaddamō
ケース
パチンコ

ગોફણ

gōphaṇa
パチンコ
葉巻

સિગાર

sigāra
葉巻
たばこ

સિગારેટ

sigārēṭa
たばこ
コー​​ヒーミル

કોફી ગ્રાઇન્ડરનો

kōphī grāinḍaranō
コー​​ヒーミル
櫛

કાંસકો

kānsakō
カップ

કપ

kapa
カップ
布巾

ચાનો ટુવાલ

cānō ṭuvāla
布巾
人形

ઢીંગલી

ḍhīṅgalī
人形
こびと

વામન

vāmana
こびと
卵カップ

ઈંડાનો કપ

īṇḍānō kapa
卵カップ
電動髭剃り

ઇલેક્ટ્રિક રેઝર

ilēkṭrika rējhara
電動髭剃り
扇子

વિષયો

viṣayō
扇子
フイルム

ફિલ્મ

philma
フイルム
消火器

અગ્નિશામક

agniśāmaka
消火器
旗

ધ્વજ

dhvaja
ごみ袋

કચરાપેટી

kacarāpēṭī
ごみ袋
ガラス破片

કાચનો ટુકડો

kācanō ṭukaḍō
ガラス破片
メガネ

ચશ્મા

caśmā
メガネ
ヘアドライヤー

વાળ સુકાં

vāḷa sukāṁ
ヘアドライヤー
穴

કાણું

kāṇuṁ
ホース

નળી

naḷī
ホース
アイロン

લોખંડ

lōkhaṇḍa
アイロン
ジュース絞り器

જ્યુસર

jyusara
ジュース絞り器
鍵

ચાવી

cāvī
キーホールダー

ચાવીઓનો સમૂહ

cāvīōnō samūha
キーホールダー
ナイフ

ખિસ્સા છરી

khissā charī
ナイフ
提灯

ફાનસ

phānasa
提灯
辞書

જ્ઞાનકોશ

jñānakōśa
辞書
蓋

ઢાંકણ

ḍhāṅkaṇa
救命浮き輪

લાઇફબોય

lāiphabōya
救命浮き輪
ライター

હળવા

haḷavā
ライター
口紅

લિપસ્ટિક

lipasṭika
口紅
荷物

સામાન

sāmāna
荷物
虫眼鏡

બૃહદદર્શક કાચ

br̥hadadarśaka kāca
虫眼鏡
マッチ

મેચ

mēca
マッチ
哺乳瓶

દૂધની બોટલ

dūdhanī bōṭala
哺乳瓶
ミルクジャグ

દૂધ કરી શકે છે

dūdha karī śakē chē
ミルクジャグ
ミニチュア

લઘુચિત્ર

laghucitra
ミニチュア
鏡

દર્પણ

darpaṇa
ミキサー

મિક્સર

miksara
ミキサー
ネズミ取り器

માઉસટ્રેપ

māusaṭrēpa
ネズミ取り器
ネックレス

ગળાનો હાર

gaḷānō hāra
ネックレス
新聞売り場

અખબારની રેક

akhabāranī rēka
新聞売り場
おしゃぶり

શાંત કરનાર

śānta karanāra
おしゃぶり
南京錠

તાળું

tāḷuṁ
南京錠
パラソル

છત્ર

chatra
パラソル
パスポート

પાસપોર્ટ

pāsapōrṭa
パスポート
ペナント

પેનન્ટ

pēnanṭa
ペナント
額縁

ચિત્રની ફ્રેમ

citranī phrēma
額縁
パイプ

સીટી

sīṭī
パイプ
鍋

પોટ

pōṭa
輪ゴム

રબર બેન્ડ

rabara bēnḍa
輪ゴム
ゴム製のカモのおもちゃ

રબરની બતક

rabaranī bataka
ゴム製のカモのおもちゃ
サドル

સાયકલની કાઠી

sāyakalanī kāṭhī
サドル
安全ピン

સલામતી પિન

salāmatī pina
安全ピン
ソーサー

રકાબી

rakābī
ソーサー
靴ブラシ

જૂતા બ્રશ

jūtā braśa
靴ブラシ
ふるい

ચાળણી

cāḷaṇī
ふるい
石鹸

સાબુ

sābu
石鹸
シャボン玉

પરપોટો

parapōṭō
シャボン玉
ソープディッシュ

સાબુની વાનગી

sābunī vānagī
ソープディッシュ
スポンジ

સ્પોન્જ

spōnja
スポンジ
砂糖壷

ખાંડ

khāṇḍa
砂糖壷
スーツケース

સૂટકેસ

sūṭakēsa
スーツケース
巻き尺

ટેપ માપ

ṭēpa māpa
巻き尺
テディベア

ટેડીબિયર

ṭēḍībiyara
テディベア
指ぬき

અંગૂઠો

aṅgūṭhō
指ぬき
タバコ

તમાકુ

tamāku
タバコ
トイレットペーパー

ટોઇલેટ પેપર

ṭōilēṭa pēpara
トイレットペーパー
懐中電灯

વીજળીની હાથબત્તી

vījaḷīnī hāthabattī
懐中電灯
タオル

ટુવાલ

ṭuvāla
タオル
三脚

ત્રપાઈ

trapāī
三脚
傘

છત્રી

chatrī
花瓶

ફૂલદાની

phūladānī
花瓶
杖

ચાલવાની લાકડી

cālavānī lākaḍī
水道管

હુક્કો

hukkō
水道管
じょうろ

પાણી આપવાનું કેન

pāṇī āpavānuṁ kēna
じょうろ
花輪

માળા

māḷā
花輪