単語

ja 教育   »   gu તાલીમ

考古学

પુરાતત્વ

purātatva
考古学
原子

અણુ

aṇu
原子
ボード

વ્હાઇટબોર્ડ

vhāiṭabōrḍa
ボード
計算

ગણતરી

gaṇatarī
計算
電卓

કેલ્ક્યુલેટર

kēlkyulēṭara
電卓
証明書

પ્રમાણપત્ર

pramāṇapatra
証明書
チョーク

ચાક

cāka
チョーク
クラス

વર્ગ

varga
クラス
コンパス

વર્તુળ

vartuḷa
コンパス
羅針盤

હોકાયંત્ર

hōkāyantra
羅針盤
国

દેશ

dēśa
コー​​ス

અભ્યાસક્રમ

abhyāsakrama
コー​​ス
卒業証書

ડિપ્લોમા

ḍiplōmā
卒業証書
方位

મુખ્ય દિશા

mukhya diśā
方位
教育

શિક્ષણ

śikṣaṇa
教育
フィルタ

ફિલ્ટર

philṭara
フィルタ
式

સૂત્ર

sūtra
地理

ભૂગોળ

bhūgōḷa
地理
文法

વ્યાકરણ

vyākaraṇa
文法
知識

જ્ઞાન

jñāna
知識
言語

ભાષા

bhāṣā
言語
レッスン

પાઠ

pāṭha
レッスン
図書館

પુસ્તકાલય

pustakālaya
図書館
文学

સાહિત્ય

sāhitya
文学
数学

ગણિત

gaṇita
数学
顕微鏡

માઇક્રોસ્કોપ

māikrōskōpa
顕微鏡
数

સંખ્યા

saṅkhyā
数字

સંખ્યા

saṅkhyā
数字
圧力

દબાણ

dabāṇa
圧力
プリズム

પ્રિઝમ

prijhama
プリズム
教授

કોલેજના શિક્ષક

kōlējanā śikṣaka
教授
ピラミッド

પિરામિડ

pirāmiḍa
ピラミッド
放射能

રેડિયોએક્ટિવિટી

rēḍiyōēkṭiviṭī
放射能
はかり

ભીંગડા

bhīṅgaḍā
はかり
宇宙

જગ્યા

jagyā
宇宙
統計

આંકડા

āṅkaḍā
統計
研究

અભ્યાસ

abhyāsa
研究
音節

ઉચ્ચારણ

uccāraṇa
音節
テーブル

ટેબલ

ṭēbala
テーブル
翻訳

અનુવાદ

anuvāda
翻訳
三角形

ત્રિકોણ

trikōṇa
三角形
ウムラウト

umlaut

umlaut
ウムラウト
大学

યુનિવર્સિટી

yunivarsiṭī
大学
世界地図

વિશ્વનો નકશો

viśvanō nakaśō
世界地図