単語

ja 時間   »   gu સમય

目覚まし時計

એલાર્મ ઘડિયાળ

ēlārma ghaḍiyāḷa
目覚まし時計
古代史

પ્રાચીનતા

prācīnatā
古代史
アンティーク

પ્રાચીન

prācīna
アンティーク
スケジュール帳

મુલાકાત કેલેન્ડર

mulākāta kēlēnḍara
スケジュール帳
秋

પાનખર

pānakhara
休憩

બાકીના

bākīnā
休憩
カレンダー

કૅલેન્ડર

kĕlēnḍara
カレンダー
世紀

સદી

sadī
世紀
時計

ઘડિયાળ

ghaḍiyāḷa
時計
コー​​ヒータイム

કોફી બ્રેક

kōphī brēka
コー​​ヒータイム
日付

તારીખ

tārīkha
日付
デジタル時計

ડિજિટલ ઘડિયાળ

ḍijiṭala ghaḍiyāḷa
デジタル時計
日食

ગ્રહણ

grahaṇa
日食
終わり

સમાપ્ત

samāpta
終わり
将来

ભવિષ્યમાં

bhaviṣyamāṁ
将来
歴史

ઈતિહાસ

ītihāsa
歴史
砂時計

ઘડિયાળ

ghaḍiyāḷa
砂時計
中世

મધ્યમ વય

madhyama vaya
中世
月

મહિનો

mahinō
朝

સવાર

savāra
過去

ભુતકાળ

bhutakāḷa
過去
懐中時計

ખિસ્સા ઘડિયાળ

khissā ghaḍiyāḷa
懐中時計
時間厳守

સમયની પાબંદી

samayanī pābandī
時間厳守
ラッシュ

ઉતાવળ

utāvaḷa
ラッシュ
季節

મોસમ

mōsama
季節
春

વસંત

vasanta
日時計

સૂર્યપ્રકાશ

sūryaprakāśa
日時計
日の出

સૂર્યોદય

sūryōdaya
日の出
夕焼け

સૂર્યાસ્ત

sūryāsta
夕焼け
時間

સમય

samaya
時間
時間

દિવસનો સમય

divasanō samaya
時間
待機時間

રાહ જોવાનો સમય

rāha jōvānō samaya
待機時間
週末

અઠવાડિયા નો અંત

aṭhavāḍiyā nō anta
週末
年

વર્ષ

varṣa