પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.
配達する
私たちの娘は休日中に新聞を配達します。
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
Pāchā sēṭa karō
ṭūṅka samayamāṁ āpaṇē ghaḍiyāḷanē pharīthī sēṭa karavī paḍaśē.
戻す
もうすぐ時計を戻さなければなりません。
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata
tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.
合意する
彼らは取引をすることで合意した。
જુઓ
તમે ચશ્માથી વધુ સારી રીતે જોઈ શકો છો.
Ju‘ō
tamē caśmāthī vadhu sārī rītē jō‘ī śakō chō.
見る
眼鏡をかけるともっと良く見えます。
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
Samajāvō
tēṇī tēnē samajāvē chē kē upakaraṇa kēvī rītē kārya karē chē.
説明する
彼女は彼にそのデバイスの使い方を説明します。
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō
āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.
唖然とさせる
驚きが彼女を唖然とさせる。
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō
bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.
外に出たい
子供は外に出たがっています。
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.
選ぶ
彼女は新しいサングラスを選びます。
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
Prabhāva
tamārī jātanē bījā‘ōthī prabhāvita na thavā dō!
影響を受ける
他人の影響を受けないようにしてください!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.
完了する
彼らは難しい課題を完了しました。
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō
tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.
座る
彼女は夕日の海辺に座っています。
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
Vadhārō
vastīmāṁ nōndhapātra vadhārō thayō chē.
増加する
人口は大幅に増加しました。