માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō
tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.
するために
彼らは健康のために何かをしたいと思っています。
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
Prabhāva
tamārī jātanē bījā‘ōthī prabhāvita na thavā dō!
影響を受ける
他人の影響を受けないようにしてください!
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō
śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.
吊るす
冬には彼らは鳥小屋を吊るします。
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.
Tapāsō
tē tapāsē chē kē tyāṁ kōṇa rahē chē.
チェックする
彼はそこに誰が住んでいるかをチェックします。
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
閉める
彼女はカーテンを閉めます。
ચાલુ કરો
ટીવી ચાલુ કરો!
Cālu karō
ṭīvī cālu karō!
つける
テレビをつけてください!
બહાર જવા માંગો છો
બાળક બહાર જવા માંગે છે.
Bahāra javā māṅgō chō
bāḷaka bahāra javā māṅgē chē.
外に出たい
子供は外に出たがっています。
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
pr̥thvī kōṇē banāvī?
創造する
地球を創造したのは誰ですか?
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.
配達する
私たちの娘は休日中に新聞を配達します。
મંજૂરી આપો
તમને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે!
Man̄jūrī āpō
tamanē ahīṁ dhūmrapāna karavānī chūṭa chē!
許可される
ここで喫煙しても許可されています!
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa
varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
テストする
車は工房でテストされています。
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.
Navīkaraṇa
citrakāra divālanā raṅganē navīkaraṇa karavā māṅgē chē.
新しくする
画家は壁の色を新しくしたいと思っています。