பாதுகாக்க
ஹெல்மெட் விபத்துகளில் இருந்து பாதுகாக்க வேண்டும்.
Pātukākka
helmeṭ vipattukaḷil iruntu pātukākka vēṇṭum.
守る
ヘルメットは事故から守ることが期待されます。
வெளியே போ
குழந்தைகள் இறுதியாக வெளியே செல்ல விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō
kuḻantaikaḷ iṟutiyāka veḷiyē cella virumpukiṟārkaḷ.
外出する
子供たちはやっと外に出たがっています。
கட்டுப்படுத்து
வர்த்தகம் கட்டுப்படுத்தப்பட வேண்டுமா?
Kaṭṭuppaṭuttu
varttakam kaṭṭuppaṭuttappaṭa vēṇṭumā?
制限する
貿易を制限すべきですか?
பாஸ்
மாணவர்கள் தேர்வில் தேர்ச்சி பெற்றனர்.
Pās
māṇavarkaḷ tērvil tērcci peṟṟaṉar.
合格する
生徒たちは試験に合格しました。
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār
pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.
来るのを見る
彼らは災害が来るのを見ていませんでした。
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
Varampu
uṇaviṉ pōtu, uṅkaḷ uṇavu uṭkoḷḷalai kuṟaikka vēṇṭum.
制限する
ダイエット中は食事の摂取を制限する必要があります。
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu
anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.
抗議する
人々は不正義に対して抗議します。
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam
avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.
旅行する
彼は旅行が好きで、多くの国を訪れました。
துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku
avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.
開始する
彼らは離婚を開始します。
ஆர்டர்
அவள் தனக்காக காலை உணவை ஆர்டர் செய்கிறாள்.
Ārṭar
avaḷ taṉakkāka kālai uṇavai ārṭar ceykiṟāḷ.
注文する
彼女は自分のために朝食を注文する。