単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/78932829.webp
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
Ādhāra
amē amārā bāḷakanī sarjanātmakatānē ṭēkō āpī‘ē chī‘ē.
支持する
私たちは子供の創造性を支持しています。
cms/verbs-webp/54608740.webp
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.
Bahāra khēn̄cō
nīndaṇanē bahāra kāḍhavānī jarūra chē.
引き抜く
雑草は引き抜かれる必要があります。
cms/verbs-webp/116173104.webp
જીતો
અમારી ટીમ જીતી ગઈ!
Jītō
amārī ṭīma jītī ga‘ī!
勝つ
私たちのチームが勝ちました!
cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō
tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.
見せびらかす
彼はお金を見せびらかすのが好きです。
cms/verbs-webp/121928809.webp
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
Majabūta
jimnēsṭiksa snāyu‘ōnē majabūta banāvē chē.
強化する
体操は筋肉を強化します。
cms/verbs-webp/119335162.webp
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō
ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.
動く
たくさん動くのは健康に良いです。
cms/verbs-webp/107996282.webp
સંદર્ભ લો
શિક્ષક બોર્ડ પરના ઉદાહરણનો સંદર્ભ આપે છે.
Sandarbha lō
śikṣaka bōrḍa paranā udāharaṇanō sandarbha āpē chē.
言及する
教師は板に書かれている例を言及します。
cms/verbs-webp/78063066.webp
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.
Rākhō
huṁ mārā nā‘iṭasṭēnḍamāṁ mārā paisā rākhuṁ chuṁ.
保つ
私はお金を私のベッドサイドのテーブルに保管しています。
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō
tē patra mōkalī rahyō chē.
送る
彼は手紙を送っています。
cms/verbs-webp/114379513.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
pāṇīnī kamaḷa pāṇīnē ḍhāṅkī dē chē.
覆う
スイレンが水面を覆っています。
cms/verbs-webp/95543026.webp
ભાગ લો
તે રેસમાં ભાગ લઈ રહ્યો છે.
Bhāga lō
tē rēsamāṁ bhāga la‘ī rahyō chē.
参加する
彼はレースに参加しています。
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
一緒に乗る
あなたと一緒に乗ってもいいですか?