ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – ტამილური

cms/verbs-webp/117890903.webp
பதில்
அவள் எப்போதும் முதலில் பதிலளிப்பாள்.
Patil
avaḷ eppōtum mutalil patilaḷippāḷ.
პასუხი
ის ყოველთვის პირველ რიგში პასუხობს.
cms/verbs-webp/84850955.webp
மாற்றம்
பருவநிலை மாற்றத்தால் நிறைய மாறிவிட்டது.
Māṟṟam
paruvanilai māṟṟattāl niṟaiya māṟiviṭṭatu.
შეცვლა
ბევრი რამ შეიცვალა კლიმატის ცვლილების გამო.
cms/verbs-webp/117311654.webp
சுமந்து
அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை முதுகில் சுமந்து செல்கிறார்கள்.
Cumantu
avarkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai mutukil cumantu celkiṟārkaḷ.
ტარება
ისინი შვილებს ზურგზე ატარებენ.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka
kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!
დაკარგვა
მოიცადე, დაკარგე საფულე!
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
შეუშვით
გარეთ თოვდა და შევეშვით.
cms/verbs-webp/61806771.webp
கொண்டு
தூதுவர் ஒரு தொகுப்பைக் கொண்டு வருகிறார்.
Koṇṭu
tūtuvar oru tokuppaik koṇṭu varukiṟār.
მოტანა
მესინჯერს მოაქვს პაკეტი.
cms/verbs-webp/47062117.webp
மூலம் கிடைக்கும்
அவள் கொஞ்சம் பணத்தைக் கொண்டு செல்ல வேண்டும்.
Mūlam kiṭaikkum
avaḷ koñcam paṇattaik koṇṭu cella vēṇṭum.
მიღება
მან ცოტა ფულით უნდა გაუძლოს.
cms/verbs-webp/100434930.webp
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
Muṭivu
pātai iṅkē muṭikiṟatu.
დასასრული
მარშრუტი აქ მთავრდება.
cms/verbs-webp/34725682.webp
பரிந்துரை
அந்தப் பெண் தன் தோழியிடம் ஏதோ ஆலோசனை கூறுகிறாள்.
Parinturai
antap peṇ taṉ tōḻiyiṭam ētō ālōcaṉai kūṟukiṟāḷ.
ვარაუდობენ
ქალი რაღაცას შესთავაზებს მეგობარს.
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
იფიქრე ერთად
თქვენ უნდა იფიქროთ კარტის თამაშებში.
cms/verbs-webp/90309445.webp
நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
Naṭakkum
nēṟṟu muṉtiṉam iṟuticcaṭaṅku naṭantatu.
გაიმართება
დაკრძალვა გუშინწინ შედგა.
cms/verbs-webp/106997420.webp
தொடாமல் விடுங்கள்
இயற்கை தீண்டத்தகாதது.
Toṭāmal viṭuṅkaḷ
iyaṟkai tīṇṭattakātatu.
დატოვე ხელუხლებელი
ბუნება ხელუხლებელი დარჩა.