Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/130964688.webp
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
жоқ
жоқ автомобиль терезесі
cms/adjectives-webp/105383928.webp
લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
жасыл
жасыл сабыздар
cms/adjectives-webp/45750806.webp
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
тамаша
тамаша тамақ
cms/adjectives-webp/98507913.webp
રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
ұлттық
ұлттық туы
cms/adjectives-webp/99956761.webp
ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
тегіс
тегіс доп
cms/adjectives-webp/93221405.webp
ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
Ыстық
Ыстық камин оты
cms/adjectives-webp/92783164.webp
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
Бір жолды
Бір жолды ақуа
cms/adjectives-webp/122775657.webp
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
тұпқары
тұпқары сурет
cms/adjectives-webp/52896472.webp
सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
шын
шын досылық
cms/adjectives-webp/132595491.webp
સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa
saphaḷa vidyārthī‘ō
сәтті
сәтті студенттер
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
өздік жасалған
өздік жасалған айған шарбат
cms/adjectives-webp/40936651.webp
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
тік
тік тау