Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/101204019.webp
શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
істеуі мүмкін
істеуі мүмкін қарама-қарсысы
cms/adjectives-webp/45150211.webp
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
сенімді
сенімді махаббатты белгі
cms/adjectives-webp/130264119.webp
બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
ауыр
ауыр әйел
cms/adjectives-webp/98532066.webp
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
дәмді
дәмді сорпа
cms/adjectives-webp/123115203.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
құпия
құпия ақпарат
cms/adjectives-webp/133018800.webp
ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
қысқа
қысқа көз қарау
cms/adjectives-webp/170182295.webp
નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
теріс
теріс хабар
cms/adjectives-webp/83345291.webp
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
идеалды
идеалды дене салмағы
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
овальды
овальды үстел
cms/adjectives-webp/84693957.webp
અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
Фантастик
Фантастик қонақ
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
аяқтаған
аяқтаған көпір
cms/adjectives-webp/130964688.webp
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
жоқ
жоқ автомобиль терезесі