Сөздік
Мамандықтар »
નોકરી
આર્કિટેક્ટ
ārkiṭēkṭa
сәулетші
сәулетші
આર્કિટેક્ટ
ārkiṭēkṭa
અવકાશયાત્રી
avakāśayātrī
ғарышкер / астронавт
ғарышкер / астронавт
અવકાશયાત્રી
avakāśayātrī
હેરડ્રેસર
hēraḍrēsara
шаштараз
шаштараз
હેરડ્રેસર
hēraḍrēsara
લુહાર
luhāra
темір ұстасы
темір ұстасы
લુહાર
luhāra
બુલફાઇટર
bulaphāiṭara
тореадор
тореадор
બુલફાઇટર
bulaphā'iṭara
અમલદાર
amaladāra
бюрократ
бюрократ
અમલદાર
amaladāra
ધંધાકીય સફર
dhandhākīya saphara
іссапар
іссапар
ધંધાકીય સફર
dhandhākīya saphara
કાર મિકેનિક
kāra mikēnika
автомеханик
автомеханик
કાર મિકેનિક
kāra mikēnika
દરવાન
daravāna
шаруашылық меңгерушісі
шаруашылық меңгерушісі
દરવાન
daravāna
સફાઈ કરતી મહિલા
saphāī karatī mahilā
тазалаушы әйел
тазалаушы әйел
સફાઈ કરતી મહિલા
saphā'ī karatī mahilā
સાથીદાર
sāthīdāra
әріптес
әріптес
સાથીદાર
sāthīdāra
કંડક્ટર
kaṇḍakṭara
дирижер
дирижер
કંડક્ટર
kaṇḍakṭara
રસોઇયા
rasōiyā
аспазшы
аспазшы
રસોઇયા
rasō'iyā
કાઉબોય
kāubōya
ковбой
ковбой
કાઉબોય
kā'ubōya
દંત ચિકિત્સક
danta cikitsaka
тіс дәрігері
тіс дәрігері
દંત ચિકિત્સક
danta cikitsaka
આ ડિટેક્ટીવ
ā ḍiṭēkṭīva
детектив
детектив
આ ડિટેક્ટીવ
ā ḍiṭēkṭīva
ઇલેક્ટ્રિશિયન
ilēkṭriśiyana
электрик
электрик
ઇલેક્ટ્રિશિયન
ilēkṭriśiyana
શાળાની છોકરી
śāḷānī chōkarī
оқушы қыз
оқушы қыз
શાળાની છોકરી
śāḷānī chōkarī
ફાયરમેન
phāyaramēna
өрт сөндіруші
өрт сөндіруші
ફાયરમેન
phāyaramēna
માછીમાર
māchīmāra
балықшы
балықшы
માછીમાર
māchīmāra
સોકર પ્લેયર
sōkara plēyara
футболшы
футболшы
સોકર પ્લેયર
sōkara plēyara
ગેંગસ્ટર
gēṅgasṭara
гангстер
гангстер
ગેંગસ્ટર
gēṅgasṭara
ગોલ્ફર
gōlphara
гольф ойыншысы
гольф ойыншысы
ગોલ્ફર
gōlphara
ગિટારવાદક
giṭāravādaka
гитарист
гитарист
ગિટારવાદક
giṭāravādaka
સુશોભનકાર
suśōbhanakāra
декоратор
декоратор
સુશોભનકાર
suśōbhanakāra
ન્યાયાધીશ
nyāyādhīśa
төреші
төреші
ન્યાયાધીશ
n'yāyādhīśa
કાયકર
kāyakara
байдаркашы
байдаркашы
કાયકર
kāyakara
વિદ્યાર્થી
vidyārthī
оқушы ұл
оқушы ұл
વિદ્યાર્થી
vidyārthī
મેરેથોન દોડવીર
mērēthōna dōḍavīra
марафоншы
марафоншы
મેરેથોન દોડવીર
mērēthōna dōḍavīra
સંગીતકાર
saṅgītakāra
музыкант
музыкант
સંગીતકાર
saṅgītakāra
નેત્ર ચિકિત્સક
nētra cikitsaka
көз дәрігері
көз дәрігері
નેત્ર ચિકિત્સક
nētra cikitsaka
ઑપ્ટિશિયન
ŏpṭiśiyana
оптик
оптик
ઑપ્ટિશિયન
ŏpṭiśiyana
ચિત્રકાર
citrakāra
суретші / сылақшы
суретші / сылақшы
ચિત્રકાર
citrakāra
અખબારનો છોકરો
akhabāranō chōkarō
газет таратушы
газет таратушы
અખબારનો છોકરો
akhabāranō chōkarō
ફોટોગ્રાફર
phōṭōgrāphara
фотограф
фотограф
ફોટોગ્રાફર
phōṭōgrāphara
પ્લમ્બર
plambara
сантехник
сантехник
પ્લમ્બર
plambara
પોલીસકર્મી
pōlīsakarmī
полицей
полицей
પોલીસકર્મી
pōlīsakarmī
શિક્ષક
śikṣaka
мұғалім апай
мұғалім апай
શિક્ષક
śikṣaka
ટ્રક ડ્રાઈવર
ṭraka ḍrāīvara
жүк көлігін жүргізуші
жүк көлігін жүргізуші
ટ્રક ડ્રાઈવર
ṭraka ḍrā'īvara
બેરોજગારી
bērōjagārī
жұмыссыздық
жұмыссыздық
બેરોજગારી
bērōjagārī
વેઇટ્રેસ
vēiṭrēsa
даяшы қыз
даяшы қыз
વેઇટ્રેસ
vē'iṭrēsa
વિન્ડો ક્લીનર
vinḍō klīnara
терезе жуушы
терезе жуушы
વિન્ડો ક્લીનર
vinḍō klīnara
કાર્યકર
kāryakara
жұмысшы
жұмысшы
કાર્યકર
kāryakara