Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Gujarati

cms/verbs-webp/119613462.webp
અપેક્ષા
મારી બહેન બાળકની અપેક્ષા રાખે છે.
Apēkṣā
mārī bahēna bāḷakanī apēkṣā rākhē chē.
күту
Менің күзім бала күтеді.
cms/verbs-webp/61280800.webp
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
Vyāyāma sanyama
huṁ khūba paisā kharcī śakatō nathī; mārē sanyama rākhavō paḍaśē.
бағындау
Мен көп ақша шығарамын; мен бағындауды сақтауым керек.
cms/verbs-webp/93150363.webp
જાગો
તે હમણાં જ જાગી ગયો છે.
Jāgō
tē hamaṇāṁ ja jāgī gayō chē.
ояну
Ол дәл оянған.
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
дауыс беру
Дауыс берушілер бүгін келешекте дауыс береді.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
қарау
Демалыс кезінде мен көп көрнектерге қарадым.
cms/verbs-webp/100466065.webp
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.
Chōḍī dō
tamē cāmāṁ khāṇḍa chōḍī śakō chō.
шығармау
Шайда сіздер көкімшікті шығармауыңызды көрсете аласыз.
cms/verbs-webp/118759500.webp
લણણી
અમે ઘણી બધી વાઇન લણણી કરી.
Laṇaṇī
amē ghaṇī badhī vā‘ina laṇaṇī karī.
жинау
Біз көп шараб жинадық.
cms/verbs-webp/72346589.webp
સમાપ્ત
અમારી દીકરીએ હમણાં જ યુનિવર્સિટી પૂરી કરી છે.
Samāpta
amārī dīkarī‘ē hamaṇāṁ ja yunivarsiṭī pūrī karī chē.
аяқтау
Біздің қызым жақында университетті аяқтады.
cms/verbs-webp/119235815.webp
પ્રેમ
તેણી ખરેખર તેના ઘોડાને પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī kharēkhara tēnā ghōḍānē prēma karē chē.
жақсы көру
Ол оның жылқысын өте жақсы көреді.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ
mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.
көмек ету
Менің қыздосым сауда жасаған кезде маған көмек етуді жақсы көреді.
cms/verbs-webp/34725682.webp
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.
Sūcavō
strī tēnā mitranē kaṁīka sūcavē chē.
ұсыныс істеу
Әйел достына бір не дегенді ұсыныс істейді.
cms/verbs-webp/107299405.webp
પુછવું
તે તેમણી પાસે માફી પુછવું.
Puchavuṁ
tē tēmaṇī pāsē māphī puchavuṁ.
сұрау
Ол оған кешірім сұрайды.