Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Gujarati

cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa
tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.
түсіндіру
Ол бір парша тортты түсіндіреді.
cms/verbs-webp/55788145.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka tēnā kānanē ḍhāṅkē chē.
өртеп қою
Бала өз құлақтарын өртеп қойды.
cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata
bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.
женілу
Екеуі бір-бірін женіледі.
cms/verbs-webp/18473806.webp
વળાંક મેળવો
કૃપા કરીને રાહ જુઓ, તમને ટૂંક સમયમાં તમારો વારો આવશે!
Vaḷāṅka mēḷavō
kr̥pā karīnē rāha ju‘ō, tamanē ṭūṅka samayamāṁ tamārō vārō āvaśē!
кездесу
Күтіңіздер, сіз жақында кездесесіз!
cms/verbs-webp/120200094.webp
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
Miśraṇa
tamē śākabhājī sāthē hēldhī salāḍa miksa karī śakō chō.
араластыру
Сіз көкөністермен денсаулықты салат араластыра аласыз.
cms/verbs-webp/60111551.webp
લો
તેણીએ ઘણી દવાઓ લેવી પડશે.
tēṇī‘ē ghaṇī davā‘ō lēvī paḍaśē.
алу
Ол көп дәрілік алуы керек.
cms/verbs-webp/124545057.webp
સાંભળો
બાળકોને તેની વાર્તાઓ સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō
bāḷakōnē tēnī vārtā‘ō sāmbhaḷavī gamē chē.
тыңдау
Балалар оның әңгімелеріне тыңдағанын жақсы көреді.
cms/verbs-webp/118567408.webp
વિચારો
તમને કોણ વધારે મજબૂત લાગે છે?
Vicārō
tamanē kōṇa vadhārē majabūta lāgē chē?
ойлау
Сен кімді негізгі ойлайсың?
cms/verbs-webp/74009623.webp
પરીક્ષણ
વર્કશોપમાં કારનું પરીક્ષણ કરવામાં આવી રહ્યું છે.
Parīkṣaṇa
varkaśōpamāṁ kāranuṁ parīkṣaṇa karavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
сынау
Автокес сынақ ортасында.
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana
amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.
өндіру
Біз өзіміздің балымызды өндіредік.
cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī
bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.
жазу
Балалар әріптерді жазуды үйренуде.
cms/verbs-webp/78309507.webp
કાપો
આકારો કાપી નાખવાની જરૂર છે.
Kāpō
ākārō kāpī nākhavānī jarūra chē.
кесіп алу
Бүгінгі формаларды кесу керек.