Сөздік

Етістіктерді үйреніңіз – Gujarati

cms/verbs-webp/84943303.webp
સ્થિત હોવું
એક મોતી શેલની અંદર સ્થિત છે.
Sthita hōvuṁ
ēka mōtī śēlanī andara sthita chē.
орналасу
Жаңбыр ишек ішінде орналасқан.
cms/verbs-webp/124320643.webp
મુશ્કેલ લાગે છે
બંનેને ગુડબાય કહેવું મુશ્કેલ લાગે છે.
Muśkēla lāgē chē
bannēnē guḍabāya kahēvuṁ muśkēla lāgē chē.
таппай қалу
Екеуі де сәлемдесуді қиын таппайды.
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō
kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.
енгізу
Енді кодты енгізіңіз.
cms/verbs-webp/73751556.webp
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
Prārthanā
tē śāntithī prārthanā karē chē.
сыйлық беру
Ол тынышты сыйлық береді.
cms/verbs-webp/118574987.webp
શોધો
મને એક સુંદર મશરૂમ મળ્યો!
Śōdhō
manē ēka sundara maśarūma maḷyō!
табу
Мен әдемі себерді таптым!
cms/verbs-webp/88806077.webp
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
Utāravuṁ
kamanasībē, tēṇīnuṁ vimāna tēnā vinā uḍyuṁ.
көтерілу
Қымбат, оның әуе кемесі онысыз көтерілді.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
қарау
Демалыс кезінде мен көп көрнектерге қарадым.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
бірге мину
Мен сізбен бірге минуге бола ма?
cms/verbs-webp/75825359.webp
મંજૂરી
પિતાએ તેને તેમના કમ્પ્યુટર વાપરવાની મંજૂરી આપી ન હતી.
Man̄jūrī
pitā‘ē tēnē tēmanā kampyuṭara vāparavānī man̄jūrī āpī na hatī.
рұқсат ету
Әке оған компьютерін пайдалануға рұқсат етпеді.
cms/verbs-webp/113136810.webp
મોકલો
આ પેકેજ ટૂંક સમયમાં મોકલવામાં આવશે.
Mōkalō
ā pēkēja ṭūṅka samayamāṁ mōkalavāmāṁ āvaśē.
жіберу
Бұл пакет өте жақында жіберіледі.
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō
huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.
көрсету
Мен паспортта визаны көрсете аламын.
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō
tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.
сатып алу
Олар үй сатып алғысы келеді.