ಶಬ್ದಕೋಶ

ನೀವು ಕಲಿಯಲು ಬಯಸುವ ವರ್ಗವನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ

உணர்வுகள்

bhāvanegaḷu
ಭಾವನೆಗಳು

விலங்குகள்

prāṇigaḷu
ಪ್ರಾಣಿಗಳು

விளையாட்டு

krīḍegaḷu
ಕ್ರೀಡೆಗಳು

இசை

saṅgīta
ಸಂಗೀತ

அலுவலகம்

kachēri
ಕಛೇರಿ

பானங்கள்

pānīyagaḷu
ಪಾನೀಯಗಳು

மக்கள்

janagaḷu
ಜನಗಳು

காலம்

samaya
ಸಮಯ

சுற்றுச்சூழல்

parisara
ಪರಿಸರ

சிப்பக்கட்டணம்

kaṭṭugaḷu
ಕಟ್ಟುಗಳು

கருவிகள்

upakaraṇagaḷu
ಉಪಕರಣಗಳು

போக்குவரத்து

san̄cāra
ಸಂಚಾರ

பழங்கள்

haṇṇugaḷu
ಹಣ್ಣುಗಳು

ஓய்வு நேரம்

virāma
ವಿರಾಮ

இராணுவம்

sēne
ಸೇನೆ

ஆடை

baṭṭe bare
ಬಟ್ಟೆ ಬರೆ

தொடர்பு

samparka/ sanvahana
ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ

தொழில்நுட்பம்

tantrajñāna
ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ

அடுக்ககம்

mane
ಮನೆ

உணவு

āhāra
ಆಹಾರ

தொழில்

udyōgagaḷu
ಉದ್ಯೋಗಗಳು

காய்கறிகள்

tarakārigaḷu
ತರಕಾರಿಗಳು

பொருட்கள்

vastugaḷu
ವಸ್ತುಗಳು

கல்வி

vidyābhyāsa
ವಿದ್ಯಾಭ್ಯಾಸ

உடல்

dēha
ದೇಹ

இயற்கை

prakr̥ti
ಪ್ರಕೃತಿ

நிதி

haṇakāsu
ಹಣಕಾಸು

அறைக்கலண்கள்

pīṭhōpakaraṇa
ಪೀಠೋಪಕರಣ

மதம்

mata/ dharma
ಮತ / ಧರ್ಮ

தாவரங்கள்

sasyagaḷu
ಸಸ್ಯಗಳು

கருத்தியலான பதங்கள்

amūrta padagaḷu
ಅಮೂರ್ತ ಪದಗಳು

சமையலறை உபகரணங்கள்

aḍige maneya salakaraṇegaḷu
ಅಡಿಗೆ ಮನೆಯ ಸಲಕರಣೆಗಳು

மூலப்பொருட்கள்

sāmagrigaḷu
ಸಾಮಗ್ರಿಗಳು

ஆரோக்கியம்

ārōgya
ಆರೋಗ್ಯ

மோட்டார் வண்டி

kār
ಕಾರ್

கலைகள்

kale
ಕಲೆ

நகரம்

nagara
ನಗರ

வானிலை

havāmāna
ಹವಾಮಾನ

வாங்குதல்

kharīdi
ಖರೀದಿ

கட்டிடக்கலை

vāstuśilpa
ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪ

பெரிய விலங்குகள்

doḍḍa prāṇigaḷu
ದೊಡ್ಡ ಪ್ರಾಣಿಗಳು

சிறிய விலங்குகள்

cikka prāṇigaḷu
ಚಿಕ್ಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು