ಶಬ್ದಕೋಶ
ಮನೆ »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
ಹವಾನಿಯಂತ್ರಕ
ಹವಾನಿಯಂತ್ರಕ
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
உப்பரிகை
upparikai
ಉಪ್ಪರಿಗೆಯ ಮೊಗಸಾಲೆ
ಉಪ್ಪರಿಗೆಯ ಮೊಗಸಾಲೆ
உப்பரிகை
upparikai
அடித்தளம்
aṭittaḷam
ತಳಮನೆ
ತಳಮನೆ
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
ಸ್ನಾನದ ತೊಟ್ಟಿ
ಸ್ನಾನದ ತೊಟ್ಟಿ
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
ಸ್ನಾನದ ಕೋಣೆ
ಸ್ನಾನದ ಕೋಣೆ
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ಗಂಟೆ
ಗಂಟೆ
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
ಕಿಟಕಿ ತೆರೆ
ಕಿಟಕಿ ತೆರೆ
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
ಹೊಗೆ ಕೊಳವೆ
ಹೊಗೆ ಕೊಳವೆ
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
ಸ್ವಚ್ಚೀಕರಣ ಸಾಧನ
ಸ್ವಚ್ಚೀಕರಣ ಸಾಧನ
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ತಂಪು ಮಾಡುವ ಯಂತ್ರ
ತಂಪು ಮಾಡುವ ಯಂತ್ರ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
கவுன்டர்
kavuṉṭar
ಅಂಗಡಿಯ ಮೇಜು
ಅಂಗಡಿಯ ಮೇಜು
கவுன்டர்
kavuṉṭar
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ಮೆತ್ತೆ
ಮೆತ್ತೆ
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ಬಾಗಿಲು ತಾಡಕ
ಬಾಗಿಲು ತಾಡಕ
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ಕಸದ ಡಬ್ಬಿ
ಕಸದ ಡಬ್ಬಿ
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
ಮೇಲೆತ್ತಿಗೆ
ಮೇಲೆತ್ತಿಗೆ
மின்தூக்கி
miṉtūkki
நுழைவு
nuḻaivu
ಪ್ರವೇಶ ದ್ವಾರ
ಪ್ರವೇಶ ದ್ವಾರ
நுழைவு
nuḻaivu
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ಬೆಂಕಿ ಅಪಾಯ ಸೂಚಕ
ಬೆಂಕಿ ಅಪಾಯ ಸೂಚಕ
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ಬೆಂಕಿಗೂಡು
ಬೆಂಕಿಗೂಡು
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
ಹೂವಿನಕುಂಡ
ಹೂವಿನಕುಂಡ
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
ಮೋಟಾರು ಖಾನೆ
ಮೋಟಾರು ಖಾನೆ
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ಮನೆಯ ಸಂಖ್ಯೆ
ಮನೆಯ ಸಂಖ್ಯೆ
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ಇಸ್ತ್ರಿ ಮೇಜು
ಇಸ್ತ್ರಿ ಮೇಜು
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
ಅಡಿಗೆಮನೆ
ಅಡಿಗೆಮನೆ
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ಮನೆ ಯಜಮಾನ
ಮನೆ ಯಜಮಾನ
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ದೀಪದ ಒತ್ತುಗುಂಡಿ
ದೀಪದ ಒತ್ತುಗುಂಡಿ
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ಹಜಾರ
ಹಜಾರ
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ತಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
ತಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
ಅಮೃತಶಿಲೆ
ಅಮೃತಶಿಲೆ
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ಹೊರಗಿಂಡಿ
ಹೊರಗಿಂಡಿ
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
போர்டிகோ
pōrṭikō
ದ್ವಾರಮಂಟಪ
ದ್ವಾರಮಂಟಪ
போர்டிகோ
pōrṭikō
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ಸ್ಥಳಾಂತರ
ಸ್ಥಳಾಂತರ
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ಬಾಡಿಗೆಗೆ
ಬಾಡಿಗೆಗೆ
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கழிவறை
kaḻivaṟai
ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಕೋಣೆ
ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಕೋಣೆ
கழிவறை
kaḻivaṟai
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ಚಾವಣಿ ಹೆಂಚು
ಚಾವಣಿ ಹೆಂಚು
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
நீர்தூவி
nīrtūvi
ತುಂತುರು ಸ್ನಾನ
ತುಂತುರು ಸ್ನಾನ
நீர்தூவி
nīrtūvi
மாடிப்படி
māṭippaṭi
ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳು
ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳು
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
ಅಗ್ಗಿಷ್ಟಿಕೆ
ಅಗ್ಗಿಷ್ಟಿಕೆ
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
ವ್ಯಾಸಂಗ ಕೋಣೆ
ವ್ಯಾಸಂಗ ಕೋಣೆ
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
தரை ஓடு
tarai ōṭu
ಅಲಂಕಾರದ ಬಿಲ್ಲೆ
ಅಲಂಕಾರದ ಬಿಲ್ಲೆ
தரை ஓடு
tarai ōṭu
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
ಶೌಚಾಲಯ
ಶೌಚಾಲಯ
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
ಧೂಳು ಚೋಷಕ
ಧೂಳು ಚೋಷಕ
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
ಗೋಡೆ ಕಾಗದ
ಗೋಡೆ ಕಾಗದ
வால்பேப்பர்
vālpēppar