તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
완성된
거의 완성된 집
દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
나쁜
나쁜 동료
પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
완벽한
완벽한 유리 창 로제트
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
친절한
친절한 제안
યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
성적인
성적 욕구
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
기묘한
기묘한 그림
ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
끔찍한
끔찍한 위협
અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
반
반개의 사과
વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
거대한
거대한 공룡
મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
비싼
비싼 저택
ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
부유한
부유한 여성
મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
뚱뚱한
뚱뚱한 물고기