તૈયાર
લાગભગ તૈયાર ઘર
taiyāra
lāgabhaga taiyāra ghara
완성된
거의 완성된 집
બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
보라색의
보라색 라벤더
લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
초록색의
초록색의 채소
આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
의존적인
약물에 의존하는 환자
અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
불필요한
불필요한 우산
આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
게으른
게으른 삶
ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
잔인한
잔인한 소년
વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
매년
매년 증가
ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ
bhayānaka
bhayānaka vātāvaraṇa
무서운
무서운 분위기
સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
건조한
건조한 세탁물
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
이전의
이전의 파트너
ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
악한
악한 위협