અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
절뚝거리는
절뚝거리는 남자
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
의학의
의학적 검사
ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
깊은
깊은 눈
નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
가까운
가까운 관계
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
명확한
명확한 금지
તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
강렬한
강렬한 지진
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
강력한
강력한 사자
અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
영어의
영어 수업
ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
무거운
무거운 소파
પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
직접적인
직접적인 타격
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
검은
검은 드레스
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
놀란
놀란 정글 방문자