લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
긴
긴 머리카락
લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
수줍은
수줍은 소녀
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
맑은
맑은 물
સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
완전한
완전한 무지개
પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
익은
익은 호박
અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
평범하지 않은
평범하지 않은 버섯
ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
무섭게 하는
무섭게 하는 현상
અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
불친절한
불친절한 남자
શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
가능한
가능한 반대
નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
오렌지색의
오렌지색의 살구
ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
핀란드의
핀란드의 수도
તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
폭풍우의
폭풍우의 바다