ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
참석한
참석한 벨
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
이전의
이전의 파트너
નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
새로운
새로운 불꽃놀이
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
완성된
완성되지 않은 다리
ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
온라인의
온라인 연결
બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
구름 없는
구름 없는 하늘
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
활발한
활발한 건강증진
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
흥분한
흥분한 반응
भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
무서운
무서운 계산
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
진한
진한 수프
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
동쪽의
동쪽의 항구 도시
ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
세심한
세심한 차 세척