તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
기울어진
피사의 기울어진 탑
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
충실한
충실한 사랑의 표시
ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
비밀의
비밀의 정보
ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
안개가 낀
안개가 낀 황혼
સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
좁은
좁은 소파
भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
무서운
무서운 계산
પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ મંદિર
prasid‘dha
prasid‘dha mandira
유명한
유명한 사원
યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
젊은
젊은 복서
સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa
saphaḷa vidyārthī‘ō
성공적인
성공적인 학생들
અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
가변적인
가변적인 렌치
મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
부드러운
부드러운 침대
વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
외국의
외국의 연대