બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
구름 없는
구름 없는 하늘
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
절대적인
절대적으로 마실 수 있는
મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
어리석은
어리석은 계획
દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
두 배의
두 배 크기의 햄버거
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
좋은
좋은 커피
મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
온화한
온화한 기온
કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
쓴
쓴 자몽
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
사랑스러운
사랑스러운 선물
અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
알려지지 않은
알려지지 않은 해커
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
신선한
신선한 굴
साधा
साधा पेय
sādhā
sādhā pēya
단순한
단순한 음료
ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
지치지 않는
지치지 않는 벌