સારું
સારી શાકભાજી
sāruṁ
sārī śākabhājī
건강한
건강한 야채
असंभावित
एक असंभावित फेंक
asambhaavit
ek asambhaavit phenk
있을법하지 않은
있을법하지 않은 던지기
બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
조용한
조용한 힌트
અપઠિત
અપઠિત લખાણ
apaṭhita
apaṭhita lakhāṇa
읽기 힘든
읽기 힘든 텍스트
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
필요한
필요한 여권
સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
깨끗한
깨끗한 세탁물
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
동성애의
두 동성애 남자
શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
건강에 해로운
건강에 해로운 식단
એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
외로운
외로운 과부
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
실제의
실제의 가치
સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
안전한
안전한 옷
નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
가까운
가까운 관계