ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
보라색의
보라색 라벤더
தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
혼자의
혼자만의 개
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
필요한
필요한 손전등
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
새로 태어난
새로 태어난 아기
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
세심한
세심한 차 세척
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil
좁은
좁은 소파
பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
공공의
공공 화장실
தனிமையான
தனிமையான கணவர்
taṉimaiyāṉa
taṉimaiyāṉa kaṇavar
외로운
외로운 과부
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
무거운
무거운 소파
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
지치지 않는
지치지 않는 벌
கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
버릇없는
버릇없는 아이
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
강렬한
강렬한 지진