கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
무거운
무거운 소파
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
보라색의
보라색 꽃
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
검은
검은 드레스
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
매년의
매년의 카니발
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
흐린
흐린 맥주
சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
뜨거운
뜨거운 벽난로
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi
kiṭaiyāṭi kōṭu
오만한
오만한 남자
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
보라색의
보라색 라벤더
வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
강한
강한 회오리바람
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
환상적인
환상적인 체류
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
사용 가능한
사용 가능한 달걀
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
완전한
완전한 피자