மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
온화한
온화한 기온
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
미혼의
미혼의 남자
காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
디지털의
디지털 통신
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
일상적인
일상적인 목욕
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
약한
약한 환자
அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
원자의
원자 폭발
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
이성적인
이성적인 전기 발전
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa
uyaramāṉa kōpuram
높은
높은 탑
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
직접 만든
직접 만든 딸기주스
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa
oru cariyāṉa eṇṇam
올바른
올바른 생각
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
따뜻한
따뜻한 양말
சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
완벽한
완벽한 이빨