குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
짧은
짧은 시선
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
평범하지 않은
평범하지 않은 날씨
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
차가운
차가운 날씨
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
미성년자의
미성년자의 소녀
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
생생한
생생한 건물 외벽
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
세심한
세심한 차 세척
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
초록색의
초록색의 채소
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
늦은
늦은 출발
அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
멋진
멋진 경치
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
금색의
금색의 탑
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
극단적인
극단적인 서핑
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
무서운
무서운 상어