어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/132254410.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
완벽한
완벽한 유리 창 로제트
cms/adjectives-webp/105518340.webp
ગંદો
ગંદો હવા
gandō
gandō havā
더러운
더러운 공기
cms/adjectives-webp/96387425.webp
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
극단적인
극단적인 문제 해결
cms/adjectives-webp/128166699.webp
ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
기술적인
기술적인 기적
cms/adjectives-webp/132926957.webp
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
검은
검은 드레스
cms/adjectives-webp/70910225.webp
નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
가까운
가까운 여자 사자
cms/adjectives-webp/133003962.webp
ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
따뜻한
따뜻한 양말
cms/adjectives-webp/113969777.webp
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
사랑스러운
사랑스러운 선물
cms/adjectives-webp/72841780.webp
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
이성적인
이성적인 전기 발전
cms/adjectives-webp/118504855.webp
નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
미성년자의
미성년자의 소녀
cms/adjectives-webp/70154692.webp
સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
비슷한
두 비슷한 여성
cms/adjectives-webp/172707199.webp
શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
강력한
강력한 사자