어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/120255147.webp
મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
도움되는
도움되는 상담
cms/adjectives-webp/115595070.webp
અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
힘들지 않은
힘들지 않은 자전거 도로
cms/adjectives-webp/169425275.webp
દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
보이는
보이는 산
cms/adjectives-webp/94026997.webp
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
버릇없는
버릇없는 아이
cms/adjectives-webp/121736620.webp
ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
가난한
가난한 남자
cms/adjectives-webp/59882586.webp
मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
알코올 중독자
알코올 중독자 남자
cms/adjectives-webp/115283459.webp
ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
비만인
비만인 사람
cms/adjectives-webp/42560208.webp
પાગલ
પાગલ વિચાર
pāgala
pāgala vicāra
미친
미친 생각
cms/adjectives-webp/145180260.webp
અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
이상한
이상한 식습관
cms/adjectives-webp/131857412.webp
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
성인의
성인의 소녀
cms/adjectives-webp/171958103.webp
માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
인간의
인간의 반응
cms/adjectives-webp/122973154.webp
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
돌투성이의
돌투성이의 길