어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/134719634.webp
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
미완성의
미완성의 다리
cms/adjectives-webp/131343215.webp
થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
피곤한
피곤한 여성
cms/adjectives-webp/131868016.webp
સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
슬로베니아의
슬로베니아의 수도
cms/adjectives-webp/171244778.webp
દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
드문드문한
드문드문한 팬더
cms/adjectives-webp/93221405.webp
ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
뜨거운
뜨거운 벽난로
cms/adjectives-webp/96991165.webp
અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
극단적인
극단적인 서핑
cms/adjectives-webp/122865382.webp
ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
반짝이는
반짝이는 바닥
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
직접 만든
직접 만든 딸기주스
cms/adjectives-webp/69435964.webp
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
우호적인
우호적인 포옹
cms/adjectives-webp/101204019.webp
શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
가능한
가능한 반대
cms/adjectives-webp/127531633.webp
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
다양한
다양한 과일 제안
cms/adjectives-webp/98532066.webp
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
진한
진한 수프