어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/133548556.webp
શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
건강에 해로운
건강에 해로운 식단
cms/adjectives-webp/49304300.webp
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
완성된
완성되지 않은 다리
cms/adjectives-webp/11492557.webp
वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल
vaidyutik
vaidyutik parvat rel
전기의
전기 산악 기차
cms/adjectives-webp/130964688.webp
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
고장난
고장난 차 유리
cms/adjectives-webp/166035157.webp
કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
kāyadākīya
kāyadākīya samasyā
법적인
법적 문제
cms/adjectives-webp/127531633.webp
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
다양한
다양한 과일 제안
cms/adjectives-webp/116766190.webp
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
구할 수 있는
구할 수 있는 약
cms/adjectives-webp/100658523.webp
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
중앙의
중앙의 시장 광장
cms/adjectives-webp/96387425.webp
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
극단적인
극단적인 문제 해결
cms/adjectives-webp/100619673.webp
અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
신맛 나는
신맛 나는 레몬
cms/adjectives-webp/164795627.webp
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
직접 만든
직접 만든 딸기주스
cms/adjectives-webp/140758135.webp
ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
지치지 않는
지치지 않는 벌