어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/112899452.webp
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
젖은
젖은 옷
cms/adjectives-webp/25594007.webp
भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
무서운
무서운 계산
cms/adjectives-webp/87672536.webp
તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
3배의
3배의 휴대폰 칩
cms/adjectives-webp/116145152.webp
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
바보 같은
바보 같은 소년
cms/adjectives-webp/131024908.webp
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
활발한
활발한 건강증진
cms/adjectives-webp/98532066.webp
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
진한
진한 수프
cms/adjectives-webp/132254410.webp
પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
완벽한
완벽한 유리 창 로제트
cms/adjectives-webp/94354045.webp
વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
다양한
다양한 색 연필
cms/adjectives-webp/127957299.webp
તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
강렬한
강렬한 지진
cms/adjectives-webp/126272023.webp
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
저녁의
저녁의 일몰
cms/adjectives-webp/121794017.webp
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
역사적인
역사적인 다리
cms/adjectives-webp/132633630.webp
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
눈 덮인
눈 덮인 나무들