어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/115196742.webp
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
파산한
파산한 사람
cms/adjectives-webp/119499249.webp
તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
긴급한
긴급한 도움
cms/adjectives-webp/112277457.webp
અસતર્ક
અસતર્ક બાળક
asatarka
asatarka bāḷaka
무분별한
무분별한 아이
cms/adjectives-webp/132926957.webp
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
검은
검은 드레스
cms/adjectives-webp/100619673.webp
અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
신맛 나는
신맛 나는 레몬
cms/adjectives-webp/128166699.webp
ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
기술적인
기술적인 기적
cms/adjectives-webp/132514682.webp
સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
도움을 주는
도움을 주는 여성
cms/adjectives-webp/117966770.webp
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
조용한
조용하게 해달라는 부탁
cms/adjectives-webp/174755469.webp
સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
사회적인
사회적인 관계
cms/adjectives-webp/129080873.webp
આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
햇빛 가득한
햇빛 가득한 하늘
cms/adjectives-webp/34780756.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
미혼의
미혼 남자
cms/adjectives-webp/90941997.webp
કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
영구적인
영구적인 투자