어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/115196742.webp
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
파산한
파산한 사람
cms/adjectives-webp/9139548.webp
स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
여성의
여성의 입술
cms/adjectives-webp/129926081.webp
દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
취한
취한 남자
cms/adjectives-webp/131904476.webp
આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
위험한
위험한 악어
cms/adjectives-webp/106078200.webp
પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
직접적인
직접적인 타격
cms/adjectives-webp/90700552.webp
ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
더러운
더러운 운동화
cms/adjectives-webp/62689772.webp
आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
오늘의
오늘의 신문
cms/adjectives-webp/116632584.webp
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
곡선의
곡선의 도로
cms/adjectives-webp/134146703.webp
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
세계적인
세계 경제
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
불공평한
불공평한 업무 분담
cms/adjectives-webp/117966770.webp
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
조용한
조용하게 해달라는 부탁
cms/adjectives-webp/171538767.webp
નજીક
નજીક સંબંધ
najīka
najīka sambandha
가까운
가까운 관계