어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/127330249.webp
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
서두르는
서두르는 산타클로스
cms/adjectives-webp/132679553.webp
ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
부유한
부유한 여성
cms/adjectives-webp/133626249.webp
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
안개 낀
안개 낀 공기
cms/adjectives-webp/92314330.webp
વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
흐린
흐린 하늘
cms/adjectives-webp/71317116.webp
ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
탁월한
탁월한 와인
cms/adjectives-webp/88411383.webp
રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ
rasaprada
rasaprada drava
흥미로운
흥미로운 액체
cms/adjectives-webp/174232000.webp
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
평범한
평범한 신부 부케
cms/adjectives-webp/122973154.webp
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
돌투성이의
돌투성이의 길
cms/adjectives-webp/94026997.webp
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
버릇없는
버릇없는 아이
cms/adjectives-webp/164753745.webp
જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
경계하는
경계하는 목동의 개
cms/adjectives-webp/119887683.webp
જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
노란
노란 여성
cms/adjectives-webp/45750806.webp
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
탁월한
탁월한 음식