어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/82537338.webp
કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
쓴 초콜릿
cms/adjectives-webp/141370561.webp
લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
수줍은
수줍은 소녀
cms/adjectives-webp/98507913.webp
રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
국적인
국적인 깃발들
cms/adjectives-webp/108932478.webp
ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
빈 화면
cms/adjectives-webp/89893594.webp
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
화난
화난 남자들
cms/adjectives-webp/53272608.webp
प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ी
prasanna
prasanna jōṛī
기쁜
기쁜 커플
cms/adjectives-webp/121794017.webp
ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
역사적인
역사적인 다리
cms/adjectives-webp/97017607.webp
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
불공평한
불공평한 업무 분담
cms/adjectives-webp/132595491.webp
સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa
saphaḷa vidyārthī‘ō
성공적인
성공적인 학생들
cms/adjectives-webp/143067466.webp
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
출발 준비된
출발 준비된 비행기
cms/adjectives-webp/163958262.webp
ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
실종된
실종된 비행기
cms/adjectives-webp/113978985.webp
અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
반개의 사과