어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
미래의
미래의 에너지 생산

વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
다양한
다양한 과일 제안

અજીબ
અજીબ ચિત્ર
ajība
ajība citra
기묘한
기묘한 그림

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
안개 낀
안개 낀 공기

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
콤팩트한
콤팩트한 건축 방식

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
유명한
유명한 에펠탑

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
슬로베니아의
슬로베니아의 수도

अद्भुत
अद्भुत उल्का
adbhuta
adbhuta ulkā
멋진
멋진 혜성

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō
준비된
준비된 선수들

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
기운 없는
기운 없는 남자

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
어리석은
어리석은 계획
