어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/69435964.webp
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
우호적인
우호적인 포옹
cms/adjectives-webp/74192662.webp
મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
온화한
온화한 기온
cms/adjectives-webp/126936949.webp
હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
가벼운
가벼운 깃털
cms/adjectives-webp/101287093.webp
દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
나쁜
나쁜 동료
cms/adjectives-webp/20539446.webp
प्रतिवर्षीय
प्रतिवर्षीय कार्निवाल
prativarsheey
prativarsheey kaarnivaal
매년의
매년의 카니발
cms/adjectives-webp/94591499.webp
મોંઘી
મોંઘી બંગલા
mōṅghī
mōṅghī baṅgalā
비싼
비싼 저택
cms/adjectives-webp/111345620.webp
સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
건조한
건조한 세탁물
cms/adjectives-webp/134146703.webp
ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
세계적인
세계 경제
cms/adjectives-webp/87672536.webp
તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
3배의
3배의 휴대폰 칩
cms/adjectives-webp/126284595.webp
તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
민첩한
민첩한 차
cms/adjectives-webp/104875553.webp
ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
무서운
무서운 상어
cms/adjectives-webp/135852649.webp
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
콤팩트한
콤팩트한 건축 방식