어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
반짝이는
반짝이는 바닥

શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
순수한
순수한 물

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
가벼운
가벼운 깃털

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
무색의
무색의 화장실

આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન
aavateekaalik
aavateekaalik oorja utpaadan
미래의
미래의 에너지 생산

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
새로 태어난
새로 태어난 아기

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
거대한
거대한 공룡

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
의존적인
약물에 의존하는 환자

मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
어리석은
어리석은 커플

વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
외국의
외국의 연대

અદ્ભુત
અદ્ભુત જળપ્રપાત
adbhuta
adbhuta jaḷaprapāta
경이로운
경이로운 폭포
