어휘

형용사 배우기 ̆ 구자라트어

cms/adjectives-webp/115458002.webp
મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
부드러운
부드러운 침대
cms/adjectives-webp/130526501.webp
પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
유명한
유명한 에펠탑
cms/adjectives-webp/91032368.webp
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
다양한
다양한 자세
cms/adjectives-webp/125882468.webp
પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
완전한
완전한 피자
cms/adjectives-webp/115325266.webp
વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
최신의
최신의 기온
cms/adjectives-webp/117489730.webp
અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
영어의
영어 수업
cms/adjectives-webp/71317116.webp
ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
탁월한
탁월한 와인
cms/adjectives-webp/119348354.webp
દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
외진
외진 집
cms/adjectives-webp/96387425.webp
ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
극단적인
극단적인 문제 해결
cms/adjectives-webp/127929990.webp
ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
세심한
세심한 차 세척
cms/adjectives-webp/104875553.webp
ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
무서운
무서운 상어
cms/adjectives-webp/69435964.webp
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
우호적인
우호적인 포옹