어휘
형용사 배우기 ̆ 구자라트어

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
가치를 헤아릴 수 없는
가치를 헤아릴 수 없는 다이아몬드

અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
어두운
어두운 하늘

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
드문드문한
드문드문한 팬더

મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
도움되는
도움되는 상담

સમર્થ
સમર્થ દાંત
samartha
samartha dānta
완벽한
완벽한 이빨

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
바보 같은
바보 같은 소년

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
절대적인
절대적으로 마실 수 있는

भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana
무서운
무서운 계산

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
인기 있는
인기 있는 콘서트

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
성적인
성적 욕구

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
분홍색의
분홍색의 방 장식
