어휘

형용사 배우기 ̆ 타밀어

cms/adjectives-webp/132679553.webp
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
부유한
부유한 여성
cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
초록색의
초록색의 채소
cms/adjectives-webp/125882468.webp
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
완전한
완전한 피자
cms/adjectives-webp/49304300.webp
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
완성된
완성되지 않은 다리
cms/adjectives-webp/109708047.webp
கோணமாக
கோணமான கோபுரம்
kōṇamāka
kōṇamāṉa kōpuram
기울어진
피사의 기울어진 탑
cms/adjectives-webp/119499249.webp
அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
긴급한
긴급한 도움
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
인간의
인간의 반응
cms/adjectives-webp/62689772.webp
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
오늘의
오늘의 신문
cms/adjectives-webp/164795627.webp
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
직접 만든
직접 만든 딸기주스
cms/adjectives-webp/114993311.webp
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
뚜렷한
뚜렷한 안경
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
저녁의
저녁의 일몰
cms/adjectives-webp/131533763.webp
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
많은
많은 자본