어휘

ko 사물   »   gu વસ્તુઓ

에어로졸 통

સ્પ્રે કરી શકો છો

sprē karī śakō chō
에어로졸 통
재떨이

એશટ્રે

ēśaṭrē
재떨이
아기용 체중계

બાળક સ્કેલ

bāḷaka skēla
아기용 체중계
공

દડો

daḍō
풍선

બલૂન

balūna
풍선
팔찌

બંગડી

baṅgaḍī
팔찌
쌍안경

દૂરબીન

dūrabīna
쌍안경
담요

ધાબળો

dhābaḷō
담요
믹서기

મિક્સર

miksara
믹서기
책

પુસ્તક

pustaka
전구

લાઇટ બલ્બ

lāiṭa balba
전구
통

ટીન

ṭīna
촛불

મીણબત્તી

mīṇabattī
촛불
촛대

મીણબત્તી

mīṇabattī
촛대
상자

મુકદ્દમો

mukaddamō
상자
새총

ગોફણ

gōphaṇa
새총
시가

સિગાર

sigāra
시가
담배

સિગારેટ

sigārēṭa
담배
커피 분쇄기

કોફી ગ્રાઇન્ડરનો

kōphī grāinḍaranō
커피 분쇄기
빗

કાંસકો

kānsakō
컵

કપ

kapa
행주

ચાનો ટુવાલ

cānō ṭuvāla
행주
인형

ઢીંગલી

ḍhīṅgalī
인형
난쟁이

વામન

vāmana
난쟁이
계란 컵

ઈંડાનો કપ

īṇḍānō kapa
계란 컵
전기 면도기

ઇલેક્ટ્રિક રેઝર

ilēkṭrika rējhara
전기 면도기
부채

વિષયો

viṣayō
부채
영화

ફિલ્મ

philma
영화
소화기

અગ્નિશામક

agniśāmaka
소화기
깃발

ધ્વજ

dhvaja
깃발
쓰레기 봉투

કચરાપેટી

kacarāpēṭī
쓰레기 봉투
유리 조각

કાચનો ટુકડો

kācanō ṭukaḍō
유리 조각
안경

ચશ્મા

caśmā
안경
헤어 드라이기

વાળ સુકાં

vāḷa sukāṁ
헤어 드라이기
구멍

કાણું

kāṇuṁ
구멍
호스

નળી

naḷī
호스
철

લોખંડ

lōkhaṇḍa
주스 압착기

જ્યુસર

jyusara
주스 압착기
열쇠

ચાવી

cāvī
열쇠
열쇠 고리

ચાવીઓનો સમૂહ

cāvīōnō samūha
열쇠 고리
칼

ખિસ્સા છરી

khissā charī
랜턴

ફાનસ

phānasa
랜턴
사전

જ્ઞાનકોશ

jñānakōśa
사전
뚜껑

ઢાંકણ

ḍhāṅkaṇa
뚜껑
구명용품

લાઇફબોય

lāiphabōya
구명용품
라이터

હળવા

haḷavā
라이터
립스틱

લિપસ્ટિક

lipasṭika
립스틱
수하물

સામાન

sāmāna
수하물
돋보기

બૃહદદર્શક કાચ

br̥hadadarśaka kāca
돋보기
성냥

મેચ

mēca
성냥
우유병

દૂધની બોટલ

dūdhanī bōṭala
우유병
우유 주전자

દૂધ કરી શકે છે

dūdha karī śakē chē
우유 주전자
미니어처

લઘુચિત્ર

laghucitra
미니어처
거울

દર્પણ

darpaṇa
거울
믹서

મિક્સર

miksara
믹서
쥐덫

માઉસટ્રેપ

māusaṭrēpa
쥐덫
목걸이

ગળાનો હાર

gaḷānō hāra
목걸이
신문 가판대

અખબારની રેક

akhabāranī rēka
신문 가판대
고무 젖꼭지

શાંત કરનાર

śānta karanāra
고무 젖꼭지
자물쇠

તાળું

tāḷuṁ
자물쇠
파라솔

છત્ર

chatra
파라솔
여권

પાસપોર્ટ

pāsapōrṭa
여권
페넌트

પેનન્ટ

pēnanṭa
페넌트
액자

ચિત્રની ફ્રેમ

citranī phrēma
액자
파이프

સીટી

sīṭī
파이프
냄비

પોટ

pōṭa
냄비
고무 밴드

રબર બેન્ડ

rabara bēnḍa
고무 밴드
고무 오리

રબરની બતક

rabaranī bataka
고무 오리
안장

સાયકલની કાઠી

sāyakalanī kāṭhī
안장
안전 핀

સલામતી પિન

salāmatī pina
안전 핀
받침

રકાબી

rakābī
받침
구둣솔

જૂતા બ્રશ

jūtā braśa
구둣솔
체

ચાળણી

cāḷaṇī
비누

સાબુ

sābu
비누
비누 방울

પરપોટો

parapōṭō
비누 방울
비누 그릇

સાબુની વાનગી

sābunī vānagī
비누 그릇
스펀지

સ્પોન્જ

spōnja
스펀지
설탕 그릇

ખાંડ

khāṇḍa
설탕 그릇
가방

સૂટકેસ

sūṭakēsa
가방
줄자

ટેપ માપ

ṭēpa māpa
줄자
곰 인형

ટેડીબિયર

ṭēḍībiyara
곰 인형
골무

અંગૂઠો

aṅgūṭhō
골무
담배

તમાકુ

tamāku
담배
화장지

ટોઇલેટ પેપર

ṭōilēṭa pēpara
화장지
손전등

વીજળીની હાથબત્તી

vījaḷīnī hāthabattī
손전등
수건

ટુવાલ

ṭuvāla
수건
삼각대

ત્રપાઈ

trapāī
삼각대
우산

છત્રી

chatrī
우산
꽃병

ફૂલદાની

phūladānī
꽃병
지팡이

ચાલવાની લાકડી

cālavānī lākaḍī
지팡이
수도관

હુક્કો

hukkō
수도관
물뿌리개

પાણી આપવાનું કેન

pāṇī āpavānuṁ kēna
물뿌리개
화환

માળા

māḷā
화환