어휘

ko 재료   »   gu સામગ્રી

황동

પિત્તળ

pittaḷa
황동
시멘트

સિમેન્ટ

simēnṭa
시멘트
세라믹

માટીકામ

māṭīkāma
세라믹
옷감

કપડું

kapaḍuṁ
옷감
옷감

ફેબ્રિક

phēbrika
옷감
면

કપાસ

kapāsa
크리스탈

સ્ફટિક

sphaṭika
크리스탈
흙

ગંદકી

gandakī
접착제

ગુંદર

gundara
접착제
가죽

ચામડું

cāmaḍuṁ
가죽
금속

મેટલ

mēṭala
금속
오일

તેલ

tēla
오일
분말

પાવડર

pāvaḍara
분말
소금

મીઠું

mīṭhuṁ
소금
모래

રેતી

rētī
모래
고철

ભંગાર

bhaṅgāra
고철
은

ચાંદી

cāndī
돌

પથ્થર

paththara
밀짚

સ્ટ્રો

sṭrō
밀짚
나무

લાકડું

lākaḍuṁ
나무
울

ઊન

ūna