어휘

ko 사무실   »   gu ઓફિસ

볼펜

બોલપેન

bōlapēna
볼펜
휴식

વિરામ

virāma
휴식
서류 가방

બ્રીફકેસ

brīphakēsa
서류 가방
색연필

રંગીન પેન્સિલ

raṅgīna pēnsila
색연필
회의

પરિષદ

pariṣada
회의
회의실

કોન્ફરન્સ રૂમ

kōnpharansa rūma
회의실
복사

નકલ

nakala
복사
명부

સરનામા પુસ્તિકા

saranāmā pustikā
명부
파일

ફાઇલ ફોલ્ડર

phāila phōlḍara
파일
서류 캐비닛

ફાઇલિંગ કેબિનેટ

phāiliṅga kēbinēṭa
서류 캐비닛
만년필

શાહી પેન

śāhī pēna
만년필
서류받침

મેઈલબોક્સ

mēīlabōksa
서류받침
매직펜

માર્કર

mārkara
매직펜
노트북

મેગેઝિન

mēgējhina
노트북
메모장

નોંધ

nōndha
메모장
사무실

ઓફિસ

ōphisa
사무실
사무실 의자

ઓફિસ ખુરશી

ōphisa khuraśī
사무실 의자
초과 근무

ઓવરટાઇમ

ōvaraṭāima
초과 근무
종이 클립

પેપરક્લિપ

pēparaklipa
종이 클립
연필

પેન્સિલ

pēnsila
연필
펀치

પંચ

pan̄ca
펀치
금고

સલામત

salāmata
금고
깎는 기구

શાર્પનર

śārpanara
깎는 기구
잘게 썬 종이

કાગળના ટુકડા

kāgaḷanā ṭukaḍā
잘게 썬 종이
파쇄기

કટકા કરનાર

kaṭakā karanāra
파쇄기
나선철

સર્પાકાર બંધનકર્તા

sarpākāra bandhanakartā
나선철
스테이플

મુખ્ય

mukhya
스테이플
스테이플러

ફાઇલ

phāila
스테이플러
타자기

ટાઇપરાઇટર

ṭāiparāiṭara
타자기
작업 공간

કાર્યસ્થળ

kāryasthaḷa
작업 공간