어휘

ko 사람들   »   gu લોકો

나이

ઉંમર

ummara
나이
이모

કાકી

kākī
이모
아기

બાળક

bāḷaka
아기
베이비 시터

બેબીસીટર

bēbīsīṭara
베이비 시터
소년

છોકરો

chōkarō
소년
형제

ભાઈ

bhāī
형제
아이

બાળક

bāḷaka
아이
부부

દંપતી

dampatī
부부
딸

પુત્રી

putrī
이혼

છૂટાછેડા

chūṭāchēḍā
이혼
배아

ગર્ભ

garbha
배아
약혼

સગાઈ

sagāī
약혼
대가족

વિસ્તૃત કુટુંબ

vistr̥ta kuṭumba
대가족
가족

કુટુંબ

kuṭumba
가족
바람둥이

ચેનચાળા

cēnacāḷā
바람둥이
신사

સજ્જન

sajjana
신사
소녀

છોકરી

chōkarī
소녀
여자 친구

ગર્લફ્રેન્ડ

garlaphrēnḍa
여자 친구
손녀

પૌત્રી

pautrī
손녀
할아버지

દાદા

dādā
할아버지
할머니

દાદી

dādī
할머니
할머니

દાદી

dādī
할머니
조부모

દાદા દાદી

dādā dādī
조부모
손자

પૌત્ર

pautra
손자
신랑

વર

vara
신랑
그룹

જૂથ

jūtha
그룹
도우미

મદદગાર

madadagāra
도우미
유아

નવું ચાલવા શીખતું બાળક

navuṁ cālavā śīkhatuṁ bāḷaka
유아
숙녀

લેડી

lēḍī
숙녀
청혼

લગ્ન પ્રસ્તાવ

lagna prastāva
청혼
결혼

લગ્ન

lagna
결혼
어머니

માતા

mātā
어머니
낮잠

નિદ્રા

nidrā
낮잠
이웃

પાડોશી

pāḍōśī
이웃
신혼 부부

લગ્ન યુગલ

lagna yugala
신혼 부부
쌍

દંપતી

dampatī
부모

માતા - પિતા

mātā - pitā
부모
파트너

ભાગીદાર

bhāgīdāra
파트너
파티

પક્ષ

pakṣa
파티
사람

આ લોકો

ā lōkō
사람
청혼

નવવધૂ

navavadhū
청혼
줄

શ્રેણી

śrēṇī
피로연

સ્વાગત

svāgata
피로연
만남

મુલાકાત

mulākāta
만남
형제 자매

ભાઈ-બહેન

bhāī-bahēna
형제 자매
언니

બહેન

bahēna
언니
아들

પુત્ર

putra
아들
쌍둥이

જોડિયા

jōḍiyā
쌍둥이
삼촌

કાકા

kākā
삼촌
결혼식

લગ્ન

lagna
결혼식
청년

યુવા

yuvā
청년